Chỉ admin — mỗi user có kho Page/token/alert/proxy hoàn toàn riêng biệt, tách khỏi nhau.
Thêm user mới
User mới đăng nhập vào sẽ thấy dữ liệu trống hoàn toàn — tự thêm token/Page riêng để quét cho bản thân, không thấy được dữ liệu của bạn hay của user khác.